about-us-4

 

ประวัติความเป็นมา

บริษัท บีจีจี เซอร์วิส (ไทยแลนด์) จำกัด สำนักงานใหญ่

จัดตั้งขึ้นจากผู้บริหารธุรกิจทำความสะอาดตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 โดยมีความรู้และประสบการณ์จนเป็นที่ยอมรับจากหลายบริษัท ด้วยการให้บริการทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและประทับใจในความสะอาดอย่างมากในอันดับต้นๆ จึงได้จัดตั้งบริษัท บีจีจี เซอร์วิส (ไทยแลนด์) จำกัดนี้ เพื่อพัฒนารูปแบบบริการและบุคลากรที่มีคุณภาพ มีวิสัยทัศน์ที่ดี เพื่อให้บริษัทฯ ได้ก้าวเป็นอันดับหนึ่งในด้านการทำความสะอาดในรูปแบบต่างๆ ทุกประเภท ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถเชื่อมั่นได้ว่าท่านจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุดจากเราด้วยความจริงใจอย่างแท้จริง

 

 

วัตถุประสงค์

รับทำความสะอาดทุกประเภท

เรารับทำความสะอาดทุกประเภทตั้งแต่ อาคารเล็ก-ใหญ่ ห้องพัก อพาร์ทเม้น คอนโดฯ โรงแรม โรงงาน อาคารตึกสูง ทำความสะอาดโชว์รูมรถยนต์ ทำความสะอาดกระจก ทำความสะอาดแผ่นคอมโพสิท ทำความสะอาดโครงหลังคาโรงงาน ตลอดจนสิ่งปลูกสร้างใหม่ที่ต้องการให้เราอำนวยความสะดวกช่วยเก็บกวาดให้ เราพร้อมให้บริการด้านความสะอาดทุกที่ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรง กล้ารับประกันการันตีงานดีมีคุณภาพด้วยประสบการณ์การเป็นผู้ให้บริการด้าน ความสะอาดมามากกว่า 10 ปี

บริการติดตั้งตาข่ายกันนกและจำหน่ายน้ำยา-อุปกรณ์ทำความสะอาด

บริการติดตั้งตาข่ายกันนก เพื่อป้องกันไม่ให้นกเข้ามาทำรังเพื่อสร้างความเดือดร้อนและความสกปรกให้กับอาคารของเราได้  ยินดีตรวจสอบหน้างานก่อนได้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย พร้อมให้คำแนะนำอย่างถูกวิธีและมีบริการตรวจสอบให้เป็นประจำทุกปี

มีบริการ จำหน่ายน้ำยาและอุปกรณ์ทำความสะอาด บริการแบบครบวงจรสำหรับลูกค้าที่ต้องการทำความสะอาดด้วยตัวเอง

มั่นใจในในคุณภาพงานที่ดี

จากประสบการณ์ที่ผ่านมาเราได้มีการพัฒนาอุปกรณ์ทำความสะอาด ตลอดจนหมั่นเรียนรู้ศึกษาวิธีการทำความสะอาดกับทุกสภาพพื้นผิวซึ่งมีวัสดุที่แตกต่างกันรวมไปถึงวัสดุที่ผลิตขึ้นมาใหม่อยู่ตลอดเวลา และสิ่งสำคัญที่ทำให้งานบริการทำความสะอาดของเราอยู่ได้ก็คือการเตรียมความพร้อมของทีมงานให้มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการทำความสะอาด อีกทั้งยังมีการจัดสัมนาอบรมพนักงานอยู่เป็นประจำสำหรับฝึกสมรรถภาพและเสริมสร้างศักยภาพให้ได้งานที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง สามารถติดตั้งเครื่องมือต่างๆ ภายในอาคารสูงได้อย่างปลอดภัย มีการป้องกันไม่ให้เกิดความสกปรกและดูแลท่านอย่างตรงไปตรงมา เสริมสร้างให้พนักงานสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มกำลัง คุ้มค่าทุกเม็ดเงินของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของเรา

ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้มีลูกค้ามากมายหลายท่านมั่นใจในความชำนาญ ความจริงใจ
…และคุณภาพงานที่ดีในด้านบริการทำความสะอาดของเรา

 

 

วิสัยทัศน์

“เราจะช่วยทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย…พร้อมดูแลแก้ไขแทนคุณทุกเมื่อด้วยความจริงใจ”
“เราใส่ใจในความสะอาดและความปลอดภัย…เสมือนสถานที่เหล่านั้น คือ บ้านและอาคารของเราเอง”

ในยุคนี้กิจการทุกรูปแบบได้มีทั้งข้อกำหนดเรื่องความสะอาดและการบริการต่างๆ เพราะถือว่าความสะอาดนั้นบอกถึงความมีวินัยของบริษัทเป็นการบริหารขั้นพื้นฐานของธุรกิจ เพราะฉะนั้นเรามองเห็นว่าธุรกิจทำความสะอาดจะเป็นธุรกิจที่ยั่งยืนและอยู่คู่กับทุกระกิจทุกรูปแบบต่อไป

เรามีความยินดีดูแลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการดูแลความสะอาดทั้งภายในและภายนอกอาคาร เสริมสร้างโหงวเฮ้งที่ดีเรียกเงินเรียกทองเป็นหน้าเป็นตาให้กับอาคารและที่ อยู่อาศัยด้วยความสะอาด ให้ผู้อยู่อาศัยมีแต่ความสุขความเจริญท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นพร้อมทำงานใน ทุกๆ วัน สนใจสอบถามหรือขอคำปรึกษาได้ทุกวัน เรายินดีพร้อมให้บริการเสมอ..

 

 

รางวัลและการการันตี

พนักงานผ่านการอบรมความปลอดภัยในการทำงานที่สูงจาก…
 “สถาบันพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการเพิ่มผลผลิต P.M.C. Academic Group”

บริษัท BGG Service (Thailand) Co.,Ltd. ได้รับการยอมรับจากกลุ่มลูกค้ามากมายหลายระดับตั้งแต่โปรเจคขนาดเล็กจนถึงโครงการขนาดใหญ่ เราได้ครองใจพวกเขาและได้รับคำชื่นชมต่างๆ มากมายตลอดระยะเวลาการให้บริการ เนื่องด้วยความโดดเด่นในเรื่องของคุณภาพความสะอาดที่เราทำได้ดีอย่างเยี่ยมยอด ปฏิบัติงานด้วยความเป็นระบบระเบียบเรียบร้อย งานดีมีคุณภาพตรงตามมาตรฐานสากล ให้บริการด้วยความจริงใจ ทีมงานยิ้มแย้มแจ่มใส